Vé máy bay đi TP Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh, hay còn gọi là Sài Gòn, năng động hơn bất kỳ thành phố nào khác ở Việt Nam.

Dù sống trong một đô thị rộng lớn, hối hả và bận rộn, người dân nơi đây vẫn biết cách thư giãn, đơn giản như một cốc cà phê đá hoặc cocktail. Tại Quận 1, những tòa tháp chọc trời vươn lên bên các bảo tàng thời Pháp, còn phố phường nêm kín những dòng xe máy ngược xuôi.

Từ những nhà hàng tinh tế đến cửa hàng đồ ăn nhanh rồi quầy ăn khiêm tốn tại chợ Bến Thành, tất cả mang lại cho du khách vô số lựa chọn dùng bữa thú vị, như chính cuộc sống về đêm nơi đây. Khi mặt trời lặn, ánh đèn lên, thành phố Hồ Chí Minh có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của bạn, từ quán bia bình dân đến bar cầu kỳ hay những câu lạc bộ sôi động. Cuộc sống quá nhộn nhịp và đa dạng khiến nhiều du khách đến đây chỉ có thể ngả mình xuống giường khi mặt trời sắp lên. Không phải ở nơi nào tại Việt Nam bạn cũng có cơ hội xả láng suốt đêm như vậy, nên hãy tận dụng tối đa cơ hội của mình.

vé máy bay giá rẻ

Thành phố Hồ Chí Minh có hai mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Người ta nói rằng không có lúc nào mà bạn không nên đến đây, nhưng nếu gặp mưa rào, bạn sẽ khó đi thăm thú đây đó. Mùa khô kéo dài từ tháng 12 đến tận tháng 4, với đặc trưng là độ ẩm thấp và nhiệt độ ban đêm có thể xuống 18°C, đặc biệt vào tháng 12. Nhiều dịch vụ kinh doanh không hoạt động vào dịp Tết, rơi vào cuối tháng 1 tới giữa tháng 2. Nhiều người dân thành phố thường trở về quê ở nông thôn vào dịp này, khiến thành phố trở nên tĩnh lặng một cách kỳ lạ, nhưng cũng khiến du khách cảm thấy dễ thở hơn.

vé máy bay giá rẻ

Ở thành phố Hồ Chí Minh rất dễ bắt taxi có đồng hồ đo khoảng cách, với giá khoảng 12.000-15.000 VND cho km đầu tiên, và hầu hết các chuyến đi đều tốn một vài USD. Nếu không vội, bạn có thể bắt xích lô ở khắp mọi nơi. Để tiết kiệm tiền hơn, bạn nên đặt một tour cả ngày ngay tại khách sạn của mình.

vé giá rẻ

Thông tin Phi trường

Cách trung tâm thành phố 6km

Thời gian di chuyển 15 phút

Giá taxi khoảng 130.000 VND (US$6)

Tuyến xe buýt số 152 đưa du khách đến phố Phạm Ngũ Lão (phố Tây ba lô) với giá 5.000 VND (US$0.25) và tính thêm 5.000 cho hành lý.

Theo https://www.jetstar.com


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...