Vé máy bay đi Thái Lan

vé máy bay giá rẻ

Chùa chiền, ẩm thực đường phố, mua sắm và đời sống về đêm, Bangkok đáp ứng mọi khẩu vị của du khách.

Dù sở thích của du khách là gì, Bangkok (hay còn được gọi với cái tên “du lịch” là Trái xoài lớn) đều chiều được hết. Thành phố này có nhiều chùa với nét văn hóa Phật giáo ấn tượng, nhiều cửa hàng bán lẻ rực rỡ, nhiều phố nhỏ (soi) nhằng nhịt như mê cung… Ở Bangkok, du khách có thể đi spa cao cấp với giá 3.000 baht, massage chân với giá 300 baht, thưởng thức đồ ăn lạ miệng ở các nhà hàng danh tiếng hoặc trải nghiệm ẩm thực đường phố với những món cực kỳ khoái khẩu. Không có khu trung tâm riêng biệt dễ nhận biết, Bangkok khiến người mới đến đau đầu khi phải tìm đường. Vì vậy, du khách nên chọn ở khách sạn gần nhà ga đường sắt trên cao hoặc bến tàu điện ngầm. Một khi đã thăm thú chùa chiền, khu mua sắm, du khách nên tới các khu lâu đời nhất của Bangkok để tìm hiểu cuộc sống bản địa. Khu Chinatown có vô số chợ sôi động và phố ẩm thực, trong khi quận Dusit có các đại lộ rợp bóng cây và công trình kiến trúc Trung Quốc-Bồ Đào Nha. Đường Khao San không phải là đặc sản Thái Lan nhưng không khí hội hè vui vẻ nơi đây luôn thu hút du khách “ba lô”.

Ở Bangkok, phương châm du lịch là thả lỏng để tiếp nhận, giống như câu nói của người Thái mai pen rai (biết ra sao) và thái độ sanook (vui vẻ, dễ chịu). Làm được như thế, du khách chắc chắn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị ở thành phố kỳ thú này.

Thời điểm đi

Thời tiết ở Thái Lan thường là nóng (từ tháng Mười Một đến tháng Mười Hai), nóng hơn từ tháng Ba đến tháng Tư, ẩm từ tháng Năm đến tháng Mười. Các địa phương khác nhau thì thời tiết có sự khác biệt nho nhỏ. Bangkok là điểm đến bốn mùa, dù tháng Tư rất nóng, nhiệt độ lên tới 40°C, và lũ thường xuất hiện vào tháng Chín và tháng Mười. Những tháng mát mẻ, trời trong xanh, gió nhẹ là hợp với du khách nhất, đây cũng là giai đoạn bận rộn nhất của Bangkok.

Thái Lan có 18 dịp nghỉ lễ, trong những ngày này, hầu hết cơ sở kinh doanh đóng cửa, nhưng cửa hàng và tiệm ăn ở các khu du lịch vẫn mở cửa. Songkran, Tết năm mới của người Thái, dịp nghỉ lễ lớn nhất trong năm, rơi vào giữa tháng Tư.

Thông tin Phi trường

Cách trung tâm thành phố 17km

Thời gian đi 40 phút

Giá taxi Khoảng 250-350 baht

Tàu hỏa Đi thẳng từ sân bay tới ga thành phố (City Terminal) ở Phaya Thai hết 15 phút. Giá vé 150 baht

Limousine Có thể đăng ký tại quầy Limousine để sử dụng dịch vụ này sau khi xuống sân bay

Theo https://www.jetstar.com


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...