Vé máy bay đi Singapore

Là thiên đường đa văn hóa và ẩm thực, Singapore được pha trộn từ những giá trị, bản sắc Đông và Tây, cũ và mới, thiên nhiên và nhân tạo.

Hơn hết, sự đa dạng của Singapore mang lại những lựa chọn ẩm thực đa dạng hơn bất kỳ nơi nào. Dịch vụ ẩm thực của Singapore có thể đáp ứng bất kỳ thị hiếu cơ bản hay tinh tế nào nhờ vô vàn quán ăn, nhà hàng từ bình dân đến đẳng cấp. Du khách có thể lồng ghép các hoạt động thăm thú, khám phá danh lam thắng cảnh với thưởng thức món ngon để trải nghiệm sự đa dạng của đất nước này. Singapore có hạ tầng kết nối rất tốt, nên du khách có thể đi bất kỳ đâu mà không phải lo không tìm thấy đường về. Những điểm đến tuyệt vời nhất có thể kể đến Khu vườn bên Vịnh, Vịnh Marina, khu nghỉ dưỡng Sentosa đẳng cấp thế giới hay những khu mang đặc trưng dân tộc như Chinatown, Kampong Glam và Little India.

Để tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên xanh tươi của Singapore, bạn nên đến thăm vùng mũi phía bắc của quốc đảo. Khám phá Khu bảo tồn đất ngập nước Sungei Buloh, bạn dễ dàng bắt gặp những con thằn lằn hay các loài chim di cư ngay trên đường đi, rồi sau đó có thể thưởng thức những món ăn sạch của đồng quê tại các nhà hàng ở vùng nông thôn Kranji gần đó.

Thời điểm đi

Singapore có khí hậu rừng nhiệt đới. Mùa mưa kéo dài từ tháng 12 đến tháng 3 và thời gian nóng nhất là từ tháng 4 đến tháng 7. Nhiệt độ nơi đây không dao động nhiều, nhưng suốt năm cũng có lúc biến động khá mạnh.

Ở đây có nhiều lễ hội truyền thống cho tất cả mọi người tham gia. Lễ hội đèn lồng năm mới theo kiểu Trung Quốc diễn ra vào carnival trên sông Hongbao; lễ hội Thaipusam của những người Ấn Độ giáo và khu nhà cổ Kampong Glam trở nên sống động trong lễ hội Hari Raya Haji của người Hồi giáo. Ngoài ra còn có nhiều sự kiến đẳng cấp thế giới khác mà du khách có thể lựa chọn. Đặc biệt là giải đua xe công thức Một Singapore Formula 1 Grand Prix và lễ hội âm nhạc, khiêu vũ ZoukOut kéo dài từ hoàng hôn đến bình minh.

Thông tin Phi trường

Cách trung tâm thành phố 20km

Thời gian di chuyển 20 phút

Giá taxi khoảng S$22

Xe buýt tuyến xe buýt 36 chạy từ nhà ga hành khách 2 của sân bay quốc tế Changi đến trung tâm thành phố với tần suất 7 – 10 phút/chuyến; giá vé S$1.80 (người lớn), S$0.60 (trẻ em). Hành trình kéo dài một tiếng.

Tàu cứ 5 – 10 phút một chuyến, giá vé S$1.75 (người lớn), S$0.60 (trẻ em). Hành trình vào trung tâm mất 50 phút.

Đi lòng vòng

Singapore có mạng lưới xe buýt và tàu nhanh hoạt động với tần suất cao trên hầu khắp các tuyến đường. Thẻ Singapore Tourist Pass cho phép du khách đi lại không giới hạn bằng xe buýt và tàu. Bạn có thể lựa chọn loại thẻ 1 ngày, 2 hoặc 3 ngày, tùy nhu cầu sử dụng.

Theo https://www.jetstar.com


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...