Vé máy bay đi Phú Quốc

Nơi có bãi biển đẹp nhất Việt Nam và là một trong số ít viên ngọc quý còn sót lại ở Đông Nam Á

Phú Quốc ngày nay không còn là bí mật ẩn giấu mà đang phát triển nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch. Ngay bây giờ bạn có thể đến thăm hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, nơi có những bãi biển đẹp như thiên đường.

Một vài khu nghỉ dưỡng mọc lên trong vài năm gần đây, nghĩa là dù tốt hơn hay xấu hơn, việc nhấp nháp một ly cocktail xoài bên bờ biển đã trở thành hiện thực. Nhưng bạn vẫn còn cơ hội tận hưởng cảm giác hoang sơ trên đảo nhờ những ngôi nhà gỗ thấp tầng với giá 25 USD/đêm ngay gần bãi biển và mua những con hàu với giá 1 USD/con ở chợ đêm. Lặn xuống làn nước trong xanh, thư giãn trên bãi cát thênh thang, trải nghiệm hương vị của cuộc sống địa phương, và ăn các món hải sản tươi ngon cùng bia lạnh mỗi ngày... dù chọn cách tận hưởng nào, bạn cũng phải mất ít nhất vài ngày để khám phá hết hòn đảo này.

Lịch sử bi hùng

Sự bình yên của Phú Quốc ngày nay khiến người ta khó hình dung ra thời kỳ lịch sử mà hàng ngàn chiến sĩ cách mạng Việt Nam từng bị cầm tù ở đây bởi thực dân Pháp rồi sau đó là chính quyền thân Mỹ ở miền Nam Việt Nam. Nhà tù và bảo tàng trên đảo là nơi bạn có thể tìm hiểu rất nhiều điều về quá khứ.

Hải sản tươi ngon

Bạn đã bao giờ ăn sên biển chưa? Ngoài các món tôm sú và tôm hùm ở chợ đêm Dinh Cậu ngay trung tâm thị trấn Dương Đông, ở đây còn có vô vàn loại hải sản lạ lùng vừa được đánh bắt và luôn sẵn sàng phục vụ. Khu chợ này là điểm đến hấp dẫn của du khách vào mùa cao điểm, vì thế bạn nên hỏi giá cả trước, chọn gian hàng nào có nhiều người địa phương đến mua rồi lựa chọn cách thưởng thức một bữa ăn vừa ngon vừa rẻ.

Thời điểm đi

Phú Quốc có khí hậu nhiệt đới với hai mùa mưa và khô. Mùa cao điểm với nhiệt độ 25-28°C và bầu trời trong xanh, kéo dài từ tháng 11 đến tháng 3. Đây là thời gian tốt nhất để đến Phú Quốc, nhưng các khách sạn ở đây thường kín chỗ sớm, nên bạn phải có kế hoạch để đặt chỗ trước. Từ tháng 4 đến tháng 6 và cuối tháng 10, điều kiện ở Phú Quốc tương đối tốt nhưng nhiệt độ có thể lên đến 35°C vào tháng 4 và 5, với độ ẩm cao. Nếu bạn thích một kỳ nghỉ yên tĩnh thì có thể chọn mùa mưa từ tháng 7 đến tháng 9.

vé máy bay jetstar giá rẻ

Thông tin Phi trường

Cách trung tâm 10km

Thời gian di chuyển 15 phút

Giá taxi khoảng 106.000 - 212.000 VND (USD 5-10)

Giá xe ôm 50.000 VND (USD 2.40)

Theo https://www.jetstar.com


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...