Vé máy bay đi Osaka - Nhật Bản

Là thành phố lớn thứ ba và đóng vai trò quan trọng thứ hai ở Nhật Bản, Osaka có rất nhiều thứ để du khách khám phá.

Từng là trung tâm thương mại một thời, thành phố này có phần nổi trội hơn cả Tokyo, cho dù nhiều tập đoàn lớn của Nhật Bản gọi nơi đây là nhà. Osaka còn là trung tâm lớn của văn hóa nhạc pop và mua sắm. Nhưng trên tất cả, Osaka nổi tiếng với nền ẩm thực cũng như niềm đam mê ẩm thực của người dân. Từ đó mới sinh ra thuật ngữ kuidarore, nghĩa là “ăn đến khi không thể nữa”. Con người thân thiện và món ăn hấp dẫn ở đây sẽ khiến bạn siêu lòng và sẵn sàng ních căng dạ dày không kém họ.

vé giá rẻ

Thời điểm đi

Osaka có kiểu thời tiết tương đối ôn hòa với các mùa riêng biệt. Nhiệt độ dao động từ 6˚C trong mùa đông đến gần 30˚C trong mùa hè. Ở đây hiếm khi thấy tuyết rơi. Cuối tháng 6 tới cuối tháng 7 là mùa mưa, tiếp sau là mùa bão.

Vì có rất nhiều điểm ngắm hoa anh đào nở nổi tiếng ở đây và thành phố Kyoto lân cận, mùa xuân là thời gian tuyệt vời để đến thăm Osaka. Mùa thu cũng rất tuyệt nếu bạn thích ngắm lá rụng. Osaka đón một giải đấu sumo lớn vào giữa tháng 3. Cuối tháng 7 có Lễ hội Tenjin Matsuri với hàng trăm tàu thuyền được trang hoàng công phu trải dài trên sông Okawa. Và trong thời gian một tháng bắt đầu từ giữa tháng 10, bạn sẽ được đã mắt trước những cánh đồng hoa cúc tại Lễ hội hoa cúc lâu đài Osaka.

Đi lòng vòng

Đi lại ở Osaka rất dễ dàng nhờ các tuyến tàu điện ngầm. Phí đi tàu được tính theo khoảng cách bạn đi, nhưng du khách nên mua thẻ Osaka Amazing Pass để đi lại không giới hạn trong một hoặc hai ngày bằng xe buýt, tàu điện ngầm, được giảm giá vé vào cửa 13 địa điểm du lịch và vào cửa miễn phí 28 địa điểm khác. Bạn có thể mua loại thẻ này tại quầy thông tin du lịch tại sân bay, các văn phòng du lịch ga Namba và Umeda cũng như nhiều khách sạn trên khắp thành phố.

vé máy bay giá rẻ

Thông tin Phi trường

Cách trung tâm thành phố50km

Thời gian di chuyển 50 phút

Phí taxi khoảng ¥13.000-14.500 vào ban ngày và ¥15.500-17.000 vào tối muộn. Giá tiền này không bao gồm phí qua cầu hay đường cao tốc.

Tàu tới Namba trên tuyến Nankai đi mất 35 phút và giá vé ¥920. Tuyến tàu Japan Rail sẽ đưa bạn đến Tennoji sau 30-40 phút với giá vé ¥1.060-2.230.

Xe buýt tới các điểm du lịch được yêu thích ở Osaka và xuyên suốt vùng Kansai đều rất sẵn có.

Hiện đã có giá taxi chuẩn cho những chuyến đi từ Sân bay quốc tế Kansai tới những địa chỉ ở Kita-ku và Chuo-ku. Giá taxi khoảng ¥13.000-14.500 vào ban ngày và ¥15.500-17.000 vào tối muộn. Giá tiền này không bao gồm phí qua cầu hay đường cao tốc.

Theo jetstar.com


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...