Vé máy bay đi Đà Lạt

Đà Lạt từng là nơi nghỉ dưỡng của các thống đốc Pháp thời thuộc địa với kiểu thời tiết Châu Âu trên bán đảo Đông Dương cận nhiệt đới. Ngày nay, Đà Lạt trở thành điểm đến cho các kỳ trăng mật và là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho những ai muốn thoát khỏi các đô thị ồn ào, bụi bặm như Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố thực nhỏ bé và xinh đẹp bạn có thể khám phá bằng cách cuốc bộ. Với những ngọn núi rợp bóng cây, những biệt thự Pháp bỏ hoang, một cột phát sóng trông như Tháp Eiffel và khí hậu mát mẻ tuyệt vời, Đà Lạt có lẽ là thành phố đậm sắc Châu Âu mà Việt Nam nhất mà bạn có thể tìm thấy. Ngoài ra, tấm thảm xanh mướt được dệt nên bởi những trang trại trồng rau, nhà kính và vườn hoa điểm xuyết những ngọn đồi là lý do Đà Lạt trở thành vựa rau nổi tiếng của Việt Nam, nơi chuyên cung cấp cho cả nước những nông sản tươi sạch. Nơi đây văn hóa cà phê cũng ngày càng phát triển, cạnh tranh với bất kỳ thành phố lớn nào. Tất cả khung cảnh này đều nằm gọn trong một thung lũng hình chiếc bát mà nếu nói không ngoa thì bạn đang có trước mắt mình một dãy Alps trên đất Việt Nam.

vé máy bay đi đà lạt

Đà Lạt là nơi duy nhất ở Việt Nam mà bạn có thể trải nghiệm gần như bốn mùa chỉ trong một ngày. Nhiệt độ trung bình ở đây chỉ từ 15-24 độ C, vì thế bạn nên mang theo áo khoác nhẹ để ra ngoài vào buổi tối. Mùa khô từ tháng 12 đến tháng 3, còn mùa mưa từ tháng 4 đến tháng 11. 

Lễ hội hoa Đà Lạt (với nhiều hoạt động đa dạng như trưng bày hoa và diễu hành hoa) được tổ chức 2 năm một lần kể từ năm 2005 và diễn ra vào cuối năm. 

Còn một điểm hết sức thú vị ở Đà Lạt mà du khách dễ dang nhận ra đó là nơi đây gần như không có cột đèn giao thông.

vé giá rẻ

Taxi ở đây có các hãng taxi Đà Lạt và Mai Linh 

Xe máy: bạn có thể thuê xe máy ở gần như tất cả các khách sạn với giá khoảng US$5/ngày hoặc đăng ký với Easy Riders, nhóm dịch vụ xe máy đưa bạn đi chơi cả ngày với giá $12 - $20.

Thông tin Phi trường

Cách trung tâm thành phố 30km về phía Nam 

Taxi 30-40 phút (US$10)

Xe buýt nhanh 30-40 phút (US$2)

Theo jetstar.com


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...