Giấy tờ tùy thân khi bay cùng Jetstarairline

Cùng Jetstar tìm hiểu quy định về giấy tờ tuỳ thân khi đi máy bay nhé

Giấy tờ tuỳ thân khi đi máy bay - Các chuyến bay nội địa Việt Nam 


Đối với hành khách mang quốc tịch Việt Nam phải xuất trình một trong các loại giấy tờ sau:
Hộ chiếu hoặc giấy thông hành, thị thực rời, thẻ thường trú, thẻ tạm trú, chứng minh nhân dân, thẻ Căn cước công dân
Giấy xác nhận nhân thân do công an phường, xã nơi thường trú hoặc tạm trú xác nhận
Trẻ em dưới 14 tuổi: giấy khai sinh

Đối với hành khách mang quốc tịch nước ngoài:
Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy thông hành, thị thực rời, thẻ thường trú, thẻ tạm trú do Việt Nam cấp. Trong trường hợp hành khách mất hộ chiếu phải có công hàm của cơ quan ngoại giao, lãnh sự của quốc gia hành khách mang quốc tịch hoặc công văn của sở ngoại vụ, cơ quan công an địa phương nơi mất xác nhận nhân thân và việc mất hộ chiếu của hành khách, có dán ảnh, dấu giáp lai. Công hàm, công văn xác nhận có giá trị sử dụng 30 ngày kể từ ngày xác nhận.

Giấy tờ tuỳ thân khi đi máy bay - chuyến bay quốc tế


Tất cả hành khách trên các chuyến bay quốc tế, bao gồm cả trẻ em và trẻ sơ sinh, cần xuất trình hộ chiếu tại thời điểm làm thủ tục chuyến bay. Hộ chiếu của quý khách phải còn hiệu lực.

Đối với một số chuyến bay quốc tế, bạn sẽ cần phải xuất trình các giấy tờ khác như thị thực hoặc xác nhận cho hành trình tiếp theo. Mỗi quốc gia có các yêu cầu khác nhau dành cho hành khách đến, và trách nhiệm của quý khách là hiểu và chuẩn bị tất cả các giấy tờ tuỳ thân thích hợp. Chúng tôi sẽ không thể giúp đỡ nếu quý khách đến sân bay mà không mang theo các giấy tờ tuỳ thân cần thiết.

Quý khách cần truy cập trang web của đại sứ quán hoặc lãnh sự quán để tìm hiểu các giấy tờ tuỳ thân quý khách cần mang theo. Một số thị thực cần có thời gian để xử lý, vì vậy tốt nhất là quý khách nên chuẩn bị các giấy tờ tuỳ thân càng sớm càng tốt.

Theo http://jetstar.com


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...