Dịch vụ hành lý

Cần hành lý? Quý khách có nhiều lựa chọn

Phí luôn là rẻ nhất nếu quý khách mua thêm hành lý khi đặt chỗ. Mua muộn sẽ đắt hơn và nếu quý khách mua thêm ở sân bay thì quý khách có thể phải trả mức phí sân bay hoặc hành lý vượt quá cao hơn.

Hành lý xách tay

Tiền vé theo gói Starter (Cơ bản) bao gồm hai món hành lý xách tay theo tiêu chuẩn hành lý có trọng lượng tối đa 7 kg.

Quý khách có thể mua thêm hành lý xách tay đến 10 kg bằng cách mua gói FlexiBiz khi đặt chỗ. Quý khách cũng có thể bổ sung thêm 3 kg hành lý xách tay của mình trước chuyến bay đối với các chuyến bay bên ngoài Việt Nam (thêm 3 kg hành lý xách tay bổ sung này tùy thuộc vào khả năng đáp ứng sẵn có và không áp dụng cho các chuyến bay đến, khởi hành từ hoặc trong lãnh thổ Việt Nam).

Nếu quý khách bay Hạng Thương gia thì tiêu chuẩn tổng trọng lượng hành lý xách tay của quý khách được tối đa là 14 kg.

Hành lý ký gửi

Quý khách có thể mua hạn mức hành lý ký gửi theo nhu cầu, từ 15 kg đến 40 kg (tối đa là 32 kg một kiện).

Gói Starter Plus bao gồm tiêu chuẩn hành lý ký gửi là 20 kg (10 kg trên các chuyến bay nội địa Nhật Bản) và gói Starter Max bao gồm mức tiêu chuẩn hành lý ký gửi là 30 kg.

Bạn có thể mang nhiều kiện, miễn là tổng trọng lượng nằm trong hạn mức hành lý ký gửi mà bạn đã mua. Mỗi kiện hành lý ký gửi có trọng lượng không vượt quá 32 kgs. Các hạn chế kích thước và trọng lượng được áp dụng.

Phí xử lý hành lý quá cỡ được áp dụng nếu bạn mang theo bất kỳ túi hoặc đồ vật nào dài hơn một mét, xem Hành lý quá cỡ để biết chi tiết. Áp dụng giới hạn kích thước và trọng lượng

Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...